Tin tức, sự kiện

• UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Ngoại giao

Sáng ngày 08/4, UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ Cộng hòa Singapore tại Việt Nam nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn do ông Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng dự buổi làm việc có ông Ng Teck Hean, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn.

• Nhiều điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới ở Thừa Thiên Huế

Sau 5 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hạ tầng kỹ thuật, sản xuất ở vùng nông thôn được đầu tư xây dựng, nâng cấp; đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên, bộ mặt nông thôn được đổi thay theo hướng khang trang, hiện đại. Tỷ lệ hoàn thành các tiêu chí NTM mới cao hơn nhiều so với mức bình quân chung của cả nước.