Cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền của Sở Y tế

Thông tin chung

Lĩnh vực:An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:Sở Y tế
Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Nơi tiếp nhận:Trung tâm phục vụ hành chính công Tỉnh, 01 đường Lê Lai - thành phố Huế (Điện thoại: 0234.3856868)
Thời gian tiếp nhận:Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ Lễ theo quy định)

Trình tự thực hiện

Bước 1: Cơ sở gửi Hồ sơ xin cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Bước 2: Trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy chứng nhận.

Bước 3: Trả giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở.

Cách thức thực hiện:

Gửi qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Địa chỉ: 46 đường Xuân Thủy, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế. Hoặc nộp trực tuyến tại địa chỉ website: ccatvstp.thuathienhue.gov.vn, mục Công dân - Doanh nghiệp - Tổ chức.  

Yêu cầu thêm

Không

Hồ sơ kèm theo

Tên hồ sơMẫu tải về
1- Đơn đề nghị đổi Giấy chứng nhận: (Theo Mẫu 4 Thông tư 26/2012/TT-BYT) ()Tải về
2- Biên bản thẩm định gần nhất (Bản sao có có xác nhận của cơ sở); ()
3- Giấy chứng nhận (Bản gốc); ()
4- Văn bản hợp pháp thể hiện sự thay đổi trên (Bản sao công chứng); ()
5- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ, xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới đối với trường hợp thay đổi tên chủ cơ sở (Bản sao có xác nhận của cơ sở). ()

Số lượng hồ sơ: 01

Căn cứ pháp lý

Văn bản quy phạm pháp luật
Thông tư số 26/2012/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 15/12/2012
Nghị định số 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 25/04/2012
Luật số 55/2010/QH12 của Quốc hội ban hành ngày 17/06/2010

SỞ TƯ PHÁP - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ