Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận ATTP vẫn còn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận ATTP)

Thông tin chung

Lĩnh vực:Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Nơi tiếp nhận:Trung tâm phục vụ hành chính công Tỉnh, 01 đường Lê Lai - thành phố Huế (Điện thoại: 0234.3856868)
Thời gian tiếp nhận:Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ Lễ theo quy định)

Trình tự thực hiện

- Bước 1: Cơ sở sản xuất, kinh doanh nộp 01 (một) bộ hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

- Bước 2: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ, Chi cục thực hiện thẩm tra hồ sơ.

- Bước 3: Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc không cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Trường hợp không cấp lại Giấy chứng nhận ATTP thì phải có văn bản thông báo và nêu rõ lý do.

Cách thức thực hiện:

Hồ sơ có thể được nộp theo một trong các hình thức sau: Trực tiếp; gửi theo đường bưu điện; trực tuyến trên cổng dịch vụ công.

Hồ sơ kèm theo

Tên hồ sơMẫu tải về
Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. ()Tải về

Số lượng hồ sơ: 01

Căn cứ pháp lý

Văn bản quy phạm pháp luật
Nghị định số 15/2018/ NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 02/02/2018
Thông tư số 286/2016/TT-BTC của ban hành ngày 14/11/2016
Quyết định số 1290/QĐ-BNN-TCCB của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành ngày 17/04/2015
Luật số 55/2010/QH12 của Quốc hội ban hành ngày 17/06/2010
Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành ngày 25/12/2018

SỞ TƯ PHÁP - TỈNH THỪA THIÊN HUẾ